วิธีเล่นไพ่ดัมมี่-"Games"

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ เล่นอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ อ่านวิธีเล่นและคู่มือที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชนะในทุกๆ รอบของเกมดัมมี่ ได้ที่นี่

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ เล่นอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ อ่านวิธีเล่นและคู่มือที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชนะในทุกๆ รอบของเกมไพ่ดัมมี่ สอนเทคนิคง่าย ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง นั้น ฟังดูเหมือนไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่ายสำหรับผู้เล่นมือใหม่ เพราะถึงแม้ว่าเกมไพ่ดัมมี่ จะมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก แต่รูปแบบในการคิดคะแนนพิเศษของไพ่ ดัมมี่ รวมทั้งการหักแต้มนั้น ค่อนข้างมีความซับซ้อนอยู่ไม่น้อย วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง นอกเหนือจากการเอาชนะหรือน็อคให้ได้ก่อนผู้เล่นคนอื่นแล้ว ยังต้องมีความสามารถในการทำคะแนนให้ได้สูงอีกด้วย ซึ่งการน็อคเกมโดยมีแต้มสูงกว่าผู้เล่นคนอื่นมาก ๆ จะส่งผลให้ได้รับเงินรางวัล

 

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่-"How to Play Dummy-Cards"

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ด้วยวิธีการน็อคมืด

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ ให้เก่ง ด้วยวิธีการน็อคมืด

การน็อกมืด ใครที่โดนน็อก บอกได้คำเดียวว่าเจ็บ และ จุกอย่างแน่นอน เพราะ จากกติกาสากลจะต้องเสียเงินคูณสองนั่นเอง ยิ่งถ้าได้เป็นการน็อกมืดสีด้วยแล้วล่ะก็โดนคูณสี่ไปเลยจ้า โดนไปทีชนิดที่หมดเนื้อหมดตัวกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากเล่นในวงไพ่ธรรมดาทั่วไป อาจโดนไม่ถึงคูณสี่สำหรับการน็อกไพ่แบบมืดชนมืด ในขณะที่น็อกมืดสีแบบมืดชนมืดอาจโดนคูณเจ็ดเลยด้วยซ้ำ เพราะ ผู้เล่นด้วยกันต่างมืดด้วยกันทั้งคู่นั่นเอง

ซึ่งการที่ใครคนใดคนหนึ่งจะสามารถน็อกมืดได้นั้น นับได้ว่าดวงการแจกไพ่ถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง บางคนแค่รับไพ่แจกมาก็สามารถที่จะจั่ว และ คว่ำไพ่น็อกได้ในทันที หรือ ใครที่ไพ่สวยสามารถรีบเกิด และ น็อกจนผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่ทันตั้งตัวเลยก็มี แต่ในบางคนไพ่สวยก็ได้แต่รอโง่ อีกคนเพื่อจะน็อกมืดก็มีแม้จะมีความเสี่ยงอยู่บ้างที่ตนเองจะโดนน็อกมืดก็ตามที วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง ด้วยวิธีการน็อกมืดนี้หากใครที่ได้ไพ่ไม่สวยจริง ๆ คงยากที่จะกล้าเล่น เพราะ หากไม่นิ่ง และ เผยไต๋ ให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ว่าคุณกำลังรอน็อกมืดอยู่นั้น ก็จะเป็นการยากที่ผู้เล่นอีกคนจะทิ้งโง่ให้ โดยเฉพาะการเกิดไพ่ในกองที่เริ่มมีมากขึ้น ยิ่งทำให้ใครต่อใครรู้ว่าคุณถือไพ่อะไรไว้ในมือนั่นเอง สูตรการเล่นแบบเซียนไฮโล

แนะนำวิธีเล่นเกมดัมมี่

แนะนำวิธีเล่นเกมดัมมี่  ( DUMMY ) คือ นอกจากดวงในการเล่น และ หลักสถิติแล้ว ผู้เล่นต้องอาศัยความเข้าใจกฏ กติกาและ มีความชำนาญในการอ่านใจ และ อ่านไพ่บนมือคู่ต่อสู้ ซึ่งแน่นอนว่าข้อเสียของการเล่นไพ่ดัมมี่ คือ เวลาที่ใช้ในแต่ละรอบค่อนข้างนาน ไม่เหมือนการเล่น ไพ่บาคาร่าที่รู้ผลแพ้ชนะในเพียงหลักนาทีเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่นักพนันส่วนมากไม่เลือกเล่นเกมไพ่ดัมมี่ เนื่องจากสร้างกำไรช้าในขณะที่มีโอกาสเล่นเสียเทียบเท่ากับเกมอื่น ๆ นั่นเอง อย่างไรก็ตาม เกมไพ่ดัมมี่กลับเป็นเกมที่นักพนันกลุ่มหนึ่งหลงใหลเป็นอย่างมาก เพราะ ได้ใช้ทักษะมากมาย ในการเอาชนะและสิ่งที่สนุกในเกมไพ่ดัมมี่ นอกจากการแข่งขันในเกมปกติ ก็คือ การกินมืด หรือ น๊อคมืด ซึ่งสิ่งนี้มีผลทางจิตวิทยาในแข่งช่วยให้ผู้เล่นที่เล่นชนะรู้สึกอิ่มเอมใจเป็นอย่างมาก

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง-"How to play dummy cards well"

วิธีการเล่นดัมมี่

เกมไพ่ดัมมี่ มีวิธีการเล่น ดังนี้

 • เกมไพ่ดัมมี่ในโลกออนไลน์ จะใช้ไพ่ขนาดมาตรฐาน 52 ใบ 1 สำรับ เป็นอุปกรณ์ในการเล่น
 • ความเป็นใหญ่ของไพ่จะเรืองกันตามลำดับตั้งแต่ 2 ( ตัวน้อยที่สุด ) ถึง A ( ตัวใหญ่สุด ) เหมือนกันทั้ง 4 ชุด โพดำ โพแดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก
 • ใน 1 ห้องการเล่น ถ้ามีผู้เล่น 4 คน ระบบจะทำการแจกไพ่ 7 ใบ แต่ถ้าเล่น 3 คน ระบบจะทำการแจกไพ่ คนละ 9 ใบ และหากมีผู้เล่นเพียง 2 คน ระบบจะแจกไพ่ 11 ใบ
 • เมื่อแจกไพ่ครบตามจำนวนผู้เล่นหมดทุกคนแล้ว ระบบจะใช้ไพ่ที่เหลือเป็นไพ่กองกลางเอาไว้สำหรับจั่วเท่านั้น
  โดยเริ่มต้นเล่นเกมจากผู้เล่นคนแรกจะต้องทิ้งไพ่ในมือลงมา 1 ใบ คนต่อไปถึงจะเล่นต่อได้ และ มีสิทธิ์จั่วหรือเก็บไพ่ขึ้นมาได้ และต้องทิ้งไพ่ไป 1 ใบเช่นกัน ทำอย่างนี้ไปเรื่อย จนผู้ที่เหลือไพ่ในมือเพียงคนเดียวจะเป็นผู้ชนะ
 • โดยไพ่ที่ทิ้งลงไปจะต้องถูกจัดเรียงเป็นลำดับ เช่น 3 , 4 , 5 เป็นต้นและต้องเป็นสีเดียวกันทั้งหมด หรือ ไพ่ตองจะเป็นตองไหนสีไหนก็ได้ทั้งหมด และต้องจัดให้ได้อย่างน้อย 3 ชุดจะเรียงกัน 3 – 5 ตัวก็ได้ ซึ่งถ้าไพ่ในมือผู้เล่นคนไหนเหลือใบเดียวก็จะชนะทันที

ประโยชน์ของการเล่นไพ่ดัมมี่

จากวิธีการเล่นเกมไพ่ดัมมี่ที่ได้กล่าวไปข้างต้น จะเห็นได้ว่าเกมไพ่ดัมมี่มีเสน่ห์ในการเล่นมากกว่าเกมไพ่แบบอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าการ เล่นไพ่ดัมมี่จะมีประโยชน์ที่น่าสนใจ ดังนี้

ไพ่ดัมมี่แจกกี่ใบ-"How many dummy cards are dealt"

ประโยชน์ของการเล่นไพ่ดัมมี่

 1. เกมไพ่ดัมมี่ช่วยฝึกสมองฝึก ช่วยให้มีความคิดคล่องแคล่วว่องไว มีไหวพริบเพิ่มมากขึ้น เพราะการเล่นเกมดัมมี่นั้นหากผู้เล่นเล่นผิดพลาดเพียงนิดเดียวหรือที่เรียกว่าการตีโง่ให้คนอื่นเห็น ท่านก็อาจหมดสิทธิ์ชนะในเกมนั้นโดยทันที ดังนั้น เกมดัมมี่จึงเป็นเกมเดียวที่ไม่มีสูตรการเล่นตายตัวเหมือนเกมไพ่ชนิดอื่น แต่ต้องอาศัยไหวพริบและการฝึกสมองอยู่เสมอซึ่งนี่คือข้อดีของการเล่นไพ่ดัมมี่นั่นเอง
 2. เกมไพ่ดัมมี่ช่วยเพิ่มทักษะในการวิเคราะห์ การเล่นไพ่ดัมมี่จะช่วยให้ผู้เล่นมีทักษะในการวิเคราะห์ให้ดีขึ้น เพราะ ต้องอาศัยการจับจังหวะการทิ้งไพ่ การวางแผนและการวิเคราะห์ไพ่ฝั่งตรงข้าม จึงทำให้ผู้ที่เล่นเกมดัมมี่บ่อย ๆ มีทักษะการวิเคราะห์ที่ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยส่งผลดีในการเล่นเกมอื่น ๆ ให้ประสบความสำเร็จง่ายยิ่งขึ้น
 3. เกมไพ่ดัมมี่ช่วยกระตุ้นสมองในเรื่องการคำนวณ เพราะ เกมไพ่ดัมมี่ เป็นเกมในเชิงคณิตศาสตร์ ที่ต้องคำนวณเพื่อจัดเรียงไพ่ และ ทิ้งออกมาได้อย่างแม่นยำ เพื่อที่ตัวเองจะได้มีโอกาสชนะได้สูงกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ดังนั้น เกมไพ่ดัมมี่จึงเหมาะสำหรับผู้คนทุกเพศ ทุกวัยโดยเฉพาะคนสูงอายุที่เกมนี้จะช่วยฝึกและกระตุ้นสมองให้ตื่นตัวอยู่เสมอ ห่างไกลจากโรคทางสมองต่างๆ พร้อมกับช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและภาคภูมิใจเมื่อสามารถเอาชนะน็อคเกมได้อีกด้วย

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี

เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย มาแรงพร้อมระบบความปลอดภัยสูง สมัครตอนนี้ พร้อมแจกเครดิตฟรี ทันที

 1. เข้าไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับ เครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนู สมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย
free credit

รับโปรโมชั่น เครดิตฟรี 50 บาท ที่นี่ ที่เดียวเล่นได้ทั้งเว็บ

สรุป

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง เป็นสิ่งที่คุณสามารถฝึกฝนได้ หากคุณมีความสนใจในการเล่น ดัมมี่ อย่างจริงจัง เพียงแค่ลองทำตามคำแนะนำของเว็บ OMG ในบทความนี้ คุณจะสังเกตเห็นได้ว่าช่วยเพิ่มโอกาสในการทำคะแนนจากการเล่นไพ่ ดัมมี่ ของคุณได้ ซึ่งเทคนิค วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง ที่แนะนำนั้น เป็นเพียงเทคนิคเบื้องต้นที่แม้ผู้เล่นมือใหม่ก็สามารถทำตามได้ หากคุณมีประสบการณ์การเล่น ดัมมี่ มามากพอ คุณจะเข้าใจว่า วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง นั้น ไม่ได้มีกฎอะไรตายตัวเลย สมัครสมาชิกได้ที่ Heng99bet เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วสามารถรับเครดิตฟรี ที่หน้าเว็บได้เลย รู้อย่างนี้แล้วกดมาที่นี่ได้เลยครบจบแน่นอนมั่นคงปลอดภัย เล่นได้เงินจริง ไม่มีโกง ทั้งนี้ท่านยังสามารถรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
omg88x หน้าแรก หน้าแรก omg88x บอลสด บอลสด omg88x เล่นเกม omg88x โปรโมชั่น โปรโมชั่น omg88x สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก